Tin tức sự kiện > Bản tin kinh doanh

VINH DANH CÁC DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2014 TẠI 2 KCN HÒA KHÁNH MỞ RỘNG VÀ LIÊN CHIỂU

Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng TP. Đà Nẵng (29.3.1975-29.3.2015), ngày 17.3.2015 tại Hội nghị Tổng kết “Năm Doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng 2014“, UBND TP. Đà Nẵng và Hội đồng xét chọn, tôn vinh 100 doanh nghiệp (DN), doanh nhân tiêu biểu Đà Nẵng 2014 đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, chấp hành tốt các quy định của pháp luật, đóng góp cho ngân sách.

Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng TP. Đà Nẵng
(29.3.1975-29.3.2015), ngày 17.3.2015 tại Hội nghị Tổng kết “Năm Doanh
nghiệp thành phố Đà Nẵng 2014“, UBND TP. Đà Nẵng và Hội đồng xét chọn,
tôn vinh 100 doanh nghiệp (DN), doanh nhân tiêu biểu Đà Nẵng 2014 đã có
thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực các
hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, chấp hành tốt các quy định của pháp
luật, đóng góp cho ngân sách.

Hội nghị đã ghi nhận những thành tích đáng mừng của cộng đồng DN Đà Nẵng năm 2014 bằng những con số biết nói. Trong năm 2014, cộng đồng DN Đà Nẵng tăng về số lượng với trên 15.000 DN có tổng vốn đăng ký sản xuất kinh doanh hơn 74.000 tỷ đồng; DN thành phố đã thực hiện nghĩa vụ thuế trên 9.000 tỷ đồng, riêng DN dân doanh đóng góp lớn nhất vào nguồn thu ngân sách với mức đóng góp đạt trên 2.200 tỷ đồng.

Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) cũng hết sức vui mừng khi là chủ đầu tư của hai KCN Liên Chiểu và Hòa Khánh Mở Rộng, thu hút được đông đảo các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng đến sản xuất, kinh doanh. Nằm trong danh sách 85 Doanh Nghiệp tiêu biểu được tôn vinh tại Hội nghị, có 4 doanh nghiệp hiện đang hoạt động tại các KCN của SDN, bao gồm Công ty TNHH TCIE Việt Nam (Công ty chuyên sản xuất và lắp ráp ô tô Nissan), Công ty CP Bình Vinh, Công ty CP Cao su Đà Nẵng và thương hiệu DRC, Công ty CP Thép Đà Nẵng.

 Đại diện các doanh nghiệp nằm trong top 85 Doanh nghiệp tiêu biểu lên nhận bằng khen.

 Đặc biệt, Công ty TNHH TCIE Việt Nam, Công ty CP Bình Vinh và Công ty CPC Cao su Đà Nẵng và Thương hiệu DRC vinh dự được nhận bằng khen của của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu toàn diện, có đóng góp tích cực vào sự phát triển Kinh tế – Xã hội của TP Đà Nẵng năm 2014. Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Bình Vinh, ông Phạm Đắc Bình và Chủ tịch Công ty TNHH TCIE Việt Nam, ông Loh Chun Ying cũng có mặt trong danh sách 15 doanh nhân tiêu biểu được trao tặng giấy khen trong đợt này.

Ông Phạm Bắc Bình (Người thứ 7 từ trái sang) và ông Loh Chun Ying (Người thứ 5 từ phải sang) nhận bằng khen doanh nhân tiêu biểu TP Đà Nẵng 2014.

 Công ty SDN xin gửi lời chúc mừng sâu sắc đến các DN hiện đang hoạt động tại 2 KCN Liên Chiểu và Hòa Khánh Mở Rộng vì những thành tích đã đạt được tương xứng với những nổ lực của từng doanh nghiệp. Là chủ đầu tư hạ tầng 2 KCN, SDN may mắn trở thành bạn đồng hành thân thiết của các DN tại đây, được lắng nghe những nguyện vọng từ các DN, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho các DN có thể thực hiện được các dự định mở rộng và phát triển kinh doanh. Từ đó, mỗi một DN sẽ trở thành một mũi tên chiến lược trong mô hình phát triển chung toàn thành phố. Cùng với niềm vui này,  SDN hi vọng các DN được tôn vinh sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa, tạo động lực cho các DN trong 2 KCN nói riêng và toàn TP nói chung phấn đấu đạt được kết quả kinh doanh hiệu quả hơn trong tương lai.

Phát huy những kết quả tích cực của “Năm Doanh nghiệp Đà Nẵng 2014”, nhằm tạo nền tảng phát triển bền vững, chính quyền thành phố sẽ tiếp tục thực hiện các chính sách hỗ trợ DN thông qua việc nội dung cụ thể từ Đề án “Phát triển DN thành phố đến năm 2020”. Hy vọng rằng, từ những sự hỗ trợ, đồng hành có trách nhiệm này, cộng đồng DN thành phố sẽ thêm nỗ lực hơn nữa, vươn lên khẳng định chính mình, góp phần to lớn, bền vững hơn nữa vào sự đi lên của Đà Nẵng trong tương lai gần./.

Tin tức nổi bật