Tin tức sự kiện > Bản tin kinh doanh

ĐOÀN CÔNG TÁC BAN QUẢN LÝ KHU CÔNG NGHỆ CAO VÀ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÀI GÒN – ĐÀ NẴNG

Ngày 20/04/2023, tại văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng (SDN), Đồng chí Vũ Quang Hùng – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng,Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng cùng đoàn công tác Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng (BQL) đã có buổi làm việc nhằm nắm bắt tình hình hoạt động và giải quyết các đề xuất, kiến nghị của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng (SDN).

Đoàn công tác Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng đến thăm và làm việc tại Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng

Thành phần đoàn công tác Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng gồm có: Các Phó trưởng Ban, Trưởng các phòng nghiệp vụ của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng.

Tiếp đón ông Vũ Quang Hùng và đoàn công tác có ông Mai Công Hồ – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng, Ban Tổng giám đốc cùng các Trưởng phòng ban chuyên môn.

Trao đổi với đoàn công tác, ông Mai Công Hồ đã gửi lời cảm ơn tới sự giúp đỡ và hỗ trợ của BQL trong suốt thời gian từ khi SDN được thành lập tới nay cũng như rất vui mừng khi được tiếp đón Đoàn công tác và nhận được những quan tâm chỉ đạo từ BQL.

Ông Mai Công Hồ – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện cho SDN, ông Mai Công Hồ đã báo cáo sơ lược với đoàn công tác về quá trình hoạt động của Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng. Hiện nay, SDN là chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng tại hai Khu công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng (tổng diện tích 216,52 ha) và Khu công nghiệp Liên Chiểu (tổng diện tích 373,5 ha), tổng cộng đã thu hút được 64 dự án trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư trên 18 ngàn tỷ VNĐ, tạo công ăn việc làm cho 8.200 lao động, hàng năm đóng góp trên 600 tỷ VNĐ vào ngân sách nhà nước. Mục tiêu mà SDN luôn luôn hướng tới là phát triển những Khu công nghiệp xanh và phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiêu biểu, tất cả vì sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Đà Nẵng, một thành phố năng động và đáng sống.

Bên cạnh những thành tích đạt được, ông Mai Công Hồ cũng đã nêu ra một số kiến nghị liên quan đến những vướng mắc của SDN và các doanh nghiệp đang hoạt động trong hai Khu công nghiệp.

Đồng chí Vũ Quang Hùng chủ trì buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo và kiến nghị từ phía SDN, ông Vũ Quang Hùng – Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng đã chỉ đạo SDN báo cáo chi tiết các vấn đề còn vướng mắc, phối hợp với các phòng nghiệp vụ BQL để sớm có phương án tháo gỡ trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, ông Mai Công Hồ cùng Ban Tổng giám đốc đại diện toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng nhận quà lưu niệm từ Đồng chí Vũ Quang Hùng và đoàn công tác Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng

SDN

Tin tức nổi bật