Tin tức sự kiện > Bản tin kinh doanh

Ký kết thành công hợp đồng thuê nhà xưởng tại KCN Hòa Khánh Mở Rộng

Ngày 23 tháng 3 vừa qua, Công ty CP Đầu Tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), chủ
đầu tư KCN Hòa Khánh Mở Rộng, đã ký kết thành công hợp đồng thuê lại nhà
xưởng với Công ty TNHH May mặc Whitex Việt Nam…

Ngày 23 tháng 3 vừa qua, Công ty CP Đầu Tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), chủ
đầu tư KCN Hòa Khánh Mở Rộng, đã ký kết thành công hợp đồng thuê lại nhà
xưởng với Công ty TNHH May mặc Whitex Việt Nam. Nhà xưởng đã được SDN
xây sẵn với diện tích là 4.536 m2 nằm trong khuôn viên có tổng diện tích
8.288 m2 . Kết quả trên như một bước khởi đầu thuận lợi cho SDN nói
riêng và cho Đà Nẵng nói chung về việc thu hút đầu tư FDI tại thành phố
trong năm 2015.

 

Hình ảnh tại Lễ ký kết hợp đồng ngày 23.3.2015 giữa Công ty SDN và Công ty TNHH Whitex Việt Nam. Ảnh: SDN

Công ty TNHH May mặc Whitex Việt Nam có hơn 29 năm kinh nghiệm trong ngành đồ lót dệt kim, trụ sở chính đặt tại Malaysia, đã hoạt động tại 4 địa điểm khác nhau ở Tây Malaysia và một số nhà máy ở Bangladesh và Campuchia. Là một công ty có uy tín và tiên phong trong nhiều sản phẩm thuộc ngành đồ lót, tiêu biểu là sản phẩm đồ lót seamless đang được ưa chuộng nhất tại Malaysia và nhiều quốc gia Châu Á, Whitex tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh tại các quốc gia khác. Whitex đã lựa chọn KCN Hòa Khánh Mở Rộng là nơi đặt trụ sở tại Việt Nam, do nhận thấy nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các KCN khác.

Theo ông Tan Tong Suan – Giám đốc Công ty TNHH May mặc Whitex Việt Nam, KCN Hòa Khánh Mở Rộng có những điểm đáp ứng được nhu cầu của công ty như về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, lực lượng nhân công dồi dào… Bên cạnh đó, giá thuê nhà xưởng và phí hạ tầng phù hợp hơn so với những KCN khác có chất lượng tương đương. Đà Nẵng còn thu hút ông vì tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và các cơ chế, thủ tục hành chính thông thoáng, nhanh chóng với dịch vụ một cửa nổi tiếng. Ông hi vọng và tin tưởng vào sự phát triển của doanh nghiệp mình khi hoạt động kinh doanh tại KCN Hòa Khánh Mở Rộng, nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực từ phía SDN.

Nhà xưởng được Công ty TNHH May mặc Whitex thuê lại tại KCN Hòa Khánh Mở Rộng. Ảnh: SDN

Hiện tại, SDN đang gấp rút hoàn thành các thủ tục để giúp Nhà đầu tư có thể bắt đầu việc đưa máy móc và trang thiết bị đi vào hoạt động. Theo dự tính, Nhà máy sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2015. Đồng thời, hạ tầng các KCN Hòa Khánh Mở Rộng và Liên Chiểu do SDN làm chủ đầu tư cũng đang được chú trọng hoàn thành những công đoạn tu sửa, trồng cây xanh để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư tại hai KCN.

 

Tin tức nổi bật