Tin tức sự kiện > Bản tin kinh doanh

KDC Hòa Khánh Mở Rộng

Khu dân cư Khu công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng

“Đất lành an cư lạc nghiệp”

Nổi tiếng bởi những công trình lớn mang dấu ấn nổi bật và là tâm điểm về cải cách hành chính thu hút đầu tư, thành phố Đà Nẵng hiện đang là một trong những địa phương dẫn đầu về tốc độ phát triển và đô thị hóa, đặc biệt trong khu vực miền Trung Tây Nguyên. Thêm vào đó, Đà Nẵng còn được biết đến là thành phố đáng sống nhất Việt Nam về môi trường sống xanh, lành mạnh nên dễ dàng nhận thấy nhu cầu nhà ở cho người dân địa phương và người dân từ các tỉnh thành khác tìm cơ hội làm ăn ở Đà Nẵng đang rất cao; do đó với mục đích phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân, những Khu dân cư Đô thị mới của thành phố Đà Nẵng đang được phát triển và đẩy mạnh hoàn thiện. Mong muốn giúp người dân an cư lạc nghiệp tại thành phố, Khu dân cư Khu công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng (KDC Hòa Khánh MR) đã được phát triển và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng từ những ngày đầu năm 2015.

Thông tin về KDC Hòa Khánh MR

Chủ đầu tư uy tín: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI).

Dự án quy mô lớn: Dự án gồm nhiều hạng mục như: nhà phố, diện tích cây xanh tạo cảnh quan và dịch vụ tiện ích với diện tích lên đến 12 hecta. KDC có 520 lô đất quy hoạch trong một khu vực có đầy đủ hệ thống hạ tầng chất lượng, không gian xanh, tiện ích công và dịch vụ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn sống đô thị hiện đại.

 

 

 

Phối cảnh dự án. Ảnh: SDN

 

Quy hoạch thuận tiện: Diện tích trung bình của các lô đất trong KDC là 100m2 với quy hoạch tiêu chuẩn, rộng 5m x dài 20m, đường giao thông rộng 7,5m, vỉa hè 4m rất thuận tiện cho việc xây nhà và các công trình sinh hoạt phục vụ hộ gia đình. Mặc khác, diện tích các lô đất quy hoạch của KDC cũng đa dạng từ 70m2 tới 215m2, có các lô lớn với mặt tiền rộng từ 7m – 13m tọa lạc tại các vị trí ngã ba, ngã tư hoặc đầu hồi của đường lớn 15m, đường chính số 5 KCN Hòa Khánh, thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho từng mục đích như hộ gia đình có ngân sách khiếm tốn hoặc nhà đầu tư tìm kiếm những vị trí đắc địa cho đầu tư kinh doanh dịch vụ, nhà văn phòng cho thuê trong dài hạn.

 

 

Phối cảnh nhà mẫu, đường giao thông tiêu biểu trong dự án. Ảnh: SDN

Vị trí thuận lợi: Nằm ở quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, KDC Hòa Khánh MR chỉ cách các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn vài phút đi xe. Bên cạnh đó, dự án cũng khá gần với các Khu công nghiệp và chỉ cách bãi biển 2 km. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm công cộng và danh thắng của thành phố: đến Hầm Hải Vân 10 phút, đến Cầu vượt Ngã Ba Huế 10 phút, đến Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng 20 phút, đến Hội An 1 tiếng, đến khu du lịch Lăng Cô 15 phút.

 

Vị trí của dự án. Ảnh: SDN

 

KDC Hòa Khánh MR tọa lạc ngay trên Đường Số 5 – trục đường du lịch đi Bà Nà Hills, tiếp giáp với Dự án Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đang trong giai đoạn gấp rút thi công. Cũng theo quy hoạch của thành phố, Ga đường sắt sẽ được dời lên khu vực quận Liên Chiểu, cùng với đó là dự án nâng cấp, mở rộng Hầm Hải Vân và xây dựng Khu công nghệ cao ở Hòa Liên, Hòa Ninh (còn được gọi là Thung lũng Silicon miền Trung), tất cả sẽ góp phần tạo nên một KDC tiện nghi, hiện đại, nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

 

Giao thông của dự án. Ảnh: SDN

Mức giá hợp lý: Với tôn chỉ hoạt động là đem lại giá trị gia tăng cho cộng đồng, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng cam kết đầu tư và phát triển các khu dân cư đảm bảo chất lượng hạ tầng, không gian sống, môi trường đô thị đúng tiêu chuẩn đô thị hiện đại và phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn người dân.

Với vị trí thuận lợi, tiềm năng kinh tế cao và nhiều công trình hạ tầng xã hội, sự ra đời KDC Hòa Khánh MR sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực trong ngắn hạn, đồng thời đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng trong dài hạn, đặc biệt đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo đang làm việc trên địa bàn Liên Chiểu và trường học lân cận, hoặc đối với nhà đầu tư muốn tìm vị trí phát triển kinh doanh dịch vụ, thương mại tiềm năng.

* Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm kiếm cơ hội đầu tư:

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng
Ban Đầu tư – Kinh doanh
Địa chỉ: 61A Nguyễn Văn Cừ, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: (84.511) 3770998 (Máy lẻ: 108)   Fax: (84.511) 3770997
Website: http://www.dananginvest.com/

Chuyên viên kinh doanh dự án:
Đỗ Quang Thành – Di động: 0946.945 345 – Email: thanhdq@dananginvest.com

Tin tức nổi bật