Tin tức sự kiện > Bản tin kinh doanh

Đồng chí Hồ Kỳ Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng thăm và làm việc với Công ty SDN

Chiều ngày 15/11/2018, Công ty SDN vinh hạnh đón tiếp Đồng chí Hồ Kỳ Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, kiêm Trưởng Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm và
làm việc với Công ty SDN.

Chiều ngày 15/11/2018, Công ty SDN vinh hạnh đón tiếp Đồng chí Hồ Kỳ
Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, kiêm Trưởng Ban Quản lý Khu
công nghệ cao và các Khu công nghiệp dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm và
làm việc với Công ty SDN.

 

Đồng chí Hồ Kỳ Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng phát biểu tại buổi làm việc. Nguồn: SDN.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác lắng nghe Công ty SDN báo cáo tình hình đầu tư và quản lý hai Khu công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng và Khu công nghiệp
Liên Chiểu do Công ty SDN làm chủ đầu tư, cũng như các vướng mắc khó khăn của Chủ đầu tư cơ sở hạ
tầng và các doanh nghiệp đang hoạt động trong hai khu công nghiệp. Công ty SDN cũng đưa ra các kiến nghị cho các vướng mắc khó khăn này nhằm ổn định tình hình hoạt động và phát triển sản xuất kinh doanh trong khu công nghiệp.

Bên cạnh đó, thực hiện nhiệm vụ thu hút đầu tư, Công ty SDN cũng đưa ra những đề xuất cải thiện môi trường đầu tư với Đoàn công tác nhằm tăng cường thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài và công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường vào các khu công nghiệp.


Ông Trần Ngọc Điệp – Tổng giám đốc Công ty SDN báo cáo Đoàn công tác. Nguồn: SDN.

Kết thúc buổi làm việc, Đồng chí Hồ Kỳ Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng phát biểu kết luận và yêu cầu các Phòng chuyên môn của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng phối hợp với các Sở ban ngành hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc cho Công ty SDN và các doanh nghiệp trong hai khu công nghiệp.

 Thành Đỗ

Tin tức nổi bật