Tin tức sự kiện > Bản tin kinh doanh

Công ty TNHH TM – DV & SX Huỳnh Đức khánh thành Nhà máy sản xuất thiết bị cơ khí chính xác

Ngày 01/11/2015, Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Và Sản Xuất
Huỳnh Đức (Công ty Huỳnh Đức) đã tưng bừng khánh thành Nhà máy
sản xuất thiết bị cơ khí chính xác tại Lô U7, đường số 10B,
Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, quận Liên Chiểu, thành phố
Đà Nẵng.

Ngày 01/11/2015, Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Và Sản Xuất Huỳnh Đức (Công ty Huỳnh Đức) đã tưng bừng khánh thành Nhà máy sản xuất thiết bị cơ khí chính xác tại Lô U7, đường số 10B, Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

 

Nhà máy sản xuất thiết bị cơ khí chính xác của Công ty Huỳnh Đức. Nguồn: SDN.

Nhà máy có tổng vốn đầu tư 45 tỷ đồng tọa lạc trên khuôn viên khu đất 9.000m2 chuyên sản xuất thiết bị cơ khí chính xác hỗ trợ ngành công nghiệp với quy mô 400 tấn sản phẩm/ năm. Việc khánh thành nhà máy sẽ đẩy mạnh việc phát triển công nghiệp chính xác và phụ trợ vốn là định hướng phát triển của Đảng và nhà nước cũng như mục tiêu phấn đấu của Thành phố Đà Nẵng như đại diện Ủy Ban nhân dân quận Liên Chiểu TP. Đà Nẵng và Ủy Ban nhân dân huyện Tiên Phước tỉnh Quảng Nam đã đến tham dự và phát biểu.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng gửi hoa mừng khánh thành. Nguồn: SDN.

Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Huỳnh Đức đón khách mời. Nguồn: SDN.

Buổi khánh thành diễn ra thành công trong không khí phấn khởi với niềm tin của ông Lê Đức Hoài – Tổng giám đốc, ông Lê Đức Huỳnh – Phó
Tổng giám đốc, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Huỳnh Đức và quan khách rằng Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Và Sản Xuất Huỳnh Đức sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng trong tương lai sắp đến.

Thành Đỗ

Tin tức nổi bật