Tin tức sự kiện > Bản tin kinh doanh

Công ty Cổ Phần Homestar Việt Nam đầu tư vào KCN Hòa Khánh Mở Rộng

Ngày 22/12/2016 tại văn phòng của Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà
Nẵng (SDN), Công ty Cổ Phần Homestar Việt Nam đã tiến hành ký kết Thỏa thuận nguyên tắc thuê lại đất với Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà
Nẵng nhằm đầu tư dự án sản xuất ván nhựa sàn với quy mô 2 ha vào KCN Hòa Khánh Mở Rộng.

Ngày 22/12/2016 tại văn phòng của Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà
Nẵng (SDN), Công ty Cổ Phần Homestar Việt Nam đã tiến hành ký kết Thỏa
thuận nguyên tắc thuê lại đất với Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà
Nẵng nhằm đầu tư dự án sản xuất ván nhựa sàn với quy mô 2 ha vào
KCN Hòa Khánh Mở Rộng.

Ông Bùi Bá Duy – Phó Giám đốc Homestar và Ông Trần Ngọc Điệp – Tổng Giám đốc SDN ký kết thỏa thuận nguyên tắc. Nguồn: SDN.

Các cổ đông của Công ty Cổ Phần Homestar Việt Nam có bề dày hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ván sàn, vật liệu công trình dân dụng trên 10 năm. Các đơn vị tiền thân của Homestar đều là những thương hiệu nổi tiếng như USKOLOR, UKKOLOR, AIAPAINT… và có thị phần không nhỏ tại thị trường phía Bắc. Quyết định mở rộng sản xuất kinh doanh và mở rộng thị trường vào miền Trung, nhà đầu tư đã tin tưởng chọn KCN Hòa Khánh mở rộng mà SDN làm chủ đầu tư làm địa điểm triển khai dự án mở rộng này. Dự án sẽ được triển khai trên lô đất có diện tích 20.425m2 và kỳ vọng sớm đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngay cuối năm 2017.

 

Ông Trần Ngọc Điệp – Tổng Giám đốc SDN trao Thỏa thuận nguyên tắc cho nhà đầu tư. Nguồn: SDN.

Đại diện Nhà đầu tư cho biết, sau khi ký kết Thỏa thuận nguyên tắc này, Công ty sẽ nhanh chóng xin Chứng nhận đầu tư và triển khai dự án gấp rút ngay trong thời gian sớm nhất.

Thành Đỗ

Tin tức nổi bật