Tin tức sự kiện > Bản tin kinh doanh

Chủ tịch HĐQT SGTHi-tech tới làm việc và tham quan các dự án tiêu biểu của SDN

Chiều 24/5/2023, bà Đặng Nguyễn Quỳnh Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ cao Saigontel – SGTHi-tech (một thành viên của SAIGONTEL Group) đã có buổi làm việc với lãnh đạo và CBNV Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN).

Từ trước đến nay, SAIGONTEL Group và SDN luôn là đối tác quan trọng của nhau trong quá trình phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng, cung cấp dịch vụ trong các Khu công nghiệp và Khu đô thị.

 Qua trao đổi với bà Đặng Nguyễn Quỳnh Anh, được biết, trong thời gian tới, SGTHi-Tech sẽ đầu tư xây dựng công trình Nhà xưởng công nghệ cao cho thuê Saigontel tại Đà Nẵng – giai đoạn 1 (Lô A23, đường số 10, Khu công nghệ cao Đà Nẵng, xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, TP.Đà Nẵng) nhằm cung cấp giải pháp nhà xưởng dịch vụ xây sẵn, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cho doanh nghiệp công nghệ cao.

Sau buổi làm việc, bà Đặng Nguyễn Quỳnh Anh cũng đã dành thời gian tham quan các dự án tiêu biểu của SDN bao gồm: KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Khánh Mở Rộng, Khu đô thị Dragon City Park và Khu đô thị Bàu Tràm Lakeside với 10 tòa chung cư Nhà ở xã hội đang được tập trung đầu tư xây dựng để kịp phục vụ cho nhu cầu về nhà ở của người lao động tại các Khu công nghiệp cũng như người dân TP. Đà Nẵng.

Tin tức nổi bật