Tin tức sự kiện > Bản tin kinh doanh

Buổi lễ Khánh thành trung tâm kho vận Nippon Konpo

 

Sáng ngày 22/10/2019 tại Khu công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng, Công
ty TNHH BĐS Nippon Konpo Việt Nam (thành viên của Tập đoàn Nikkon
Holding – Nhật Bản) đã long trọng tổ chức buổi lễ Khánh thành dự án
Trung tâm kho vận Nippon Konpo, sau 10 tháng xây dựng và chuẩn bị.

 

 

      Sáng ngày 22/10/2019 tại Khu công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng, Công
ty TNHH BĐS Nippon Konpo Việt Nam (thành viên của Tập đoàn Nikkon
Holding – Nhật Bản) đã long trọng tổ chức buổi lễ Khánh thành dự án
Trung tâm kho vận Nippon Konpo sau 10 tháng xây dựng với tổng vốn đầu tư
7,5 triệu USD (172 tỷ đồng). Theo đó, dự án có nhà kho tầng 1 với diện
tích 10.330 m2; 2  kho sàn lửng với tổng diện tích 15.145 m2; sân hàng rộng
1.347 m2 cùng với hệ thống nhà văn phòng, nhà để ô-tô, khu phụ trợ…

Lễ Khánh thành trung tâm kho vận Nippon Konpo Việt Nam tại KCN Hòa Khánh Mở Rộng. Nguồn: SDN.

    Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành đối tác mà Nippon Konpo đã tin tưởng lựa chọn để thực hiện dự án đầu tư của mình tại Khu công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng – Đà Nẵng. Tính tới thời điểm này, các doanh nghiệp Nhật Bản hiện đang có mức đầu tư lớn nhất tại các Khu công nghiệp của SDN nói riêng, cũng như của Thành phố Đà Nẵng với 130 doanh nghiệp đầu tư hơn 868 triệu USD vào 183 dự án (chiếm hơn 25% tổng giá trị thu hút FDI của Đà Nẵng). Hầu hết các dự án có vốn đầu tư từ Nhật Bản đều hoạt động tốt, đóng góp tích cực vào việc chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao tính cạnh tranh cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Nippon Konpo thuộc Tập đoàn Nikkon Holdings với 74 công ty trên thế giới. Nguồn: SDN.

     Phát biểu khai mạc tại buổi lễ Khánh thành long trọng này, Ông Matsushima Takayuki – Tổng Giám đốc Công ty Nippon Konpo Việt Nam cho rằng, trong suốt khoảng thời gian xây dựng và phát triển tại Đà Nẵng cũng như tại Việt Nam, ông đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía Ban lãnh đạo các cơ quan Nhà nước, từ chủ đầu tư KCN Hòa Khánh Mở Rộng là Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng, từ Tập đoàn Nikkon Holdings cũng như các đối tác quan trọng như Honda, Yamaha để giúp cho Nippon Konpo có thể hoàn thành mọi thứ và tổ chức một buổi lễ trang trọng như ngày hôm nay. Ông cảm nhận rằng, Đà Nẵng là một địa điểm rất đáng để đầu tư, với sự phát triển không ngừng, và với vị trí địa lý vô cùng đắc địa ở ngay giữa lãnh thổ Việt Nam với hệ thống giao thương vô cùng thuận lợi. Ông hy vọng sẽ có thể phát triển mạnh mẽ và ổn định tại đây, đồng thời cũng bày tỏ niềm mong muốn được các cấp ban ngành cũng như chủ đầu tư SDN có thể đồng hành cùng Nippon Konpo trong chặng đường phát triển sắp tới.

Ông Matsushima Takayuki – Tổng Giám đốc Công ty Nippon Konpo Việt Nam. Nguồn: SDN. 

   Với tư cách là đối tác lớn nhất của Nippon Konpo Việt Nam tại Đà Nẵng, Ông Nakamura Toshikatsu – Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất cho sự hoàn thành của Trung tâm kho vận Nippon Konpo. Ông đã cho thấy rằng, Nippon Konpo với sự dày dặn kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và uy tín lâu đời của mình, đã xây dựng nên một Trung tâm kho vận đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe, nhà kho tầng 1 với diện
tích 10.330m2; 2 sàn kho lửng với tổng diện tích 15.145m2; sân hàng rộng
1.347m2 cùng với hệ thống nhà văn phòng, nhà để ô-tô, khu phụ trợ hết sức sạch sẽ, gọn gàng và hiện đại.

Ông Nakamura Toshikatsu – Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam. Nguồn: SDN.

 

Hệ thống Kho vận của Nippon Konpo Việt Nam – sàn lửng với trọng tải trên 1 tấn. Nguồn: SDN.

     Đại diện cho Ban Quản lý Khu công nghệ cao và Các Khu công nghiệp TP. Đà Nẵng, Ông Phạm Trường Sơn – Trưởng ban Quản lý Khu công nghệ cao và Các Khu công nghiệp TP. Đà Nẵng cũng đã gửi lời chúc đến với Nippon Konpo Việt Nam, đồng thời cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được Quý công ty chọn Đà Nẵng là điểm dừng chân tiếp theo trong quá trình phát triển không ngừng của mình. Ông cho rằng, Đà Nẵng và Nhật Bản đã và đang có những mối quan hệ vô cùng gắn kết và sâu sắc. Các doanh nghiệp xây dựng và phát triển trên địa bàn Đà Nẵng đang cho thấy sự nỗ lực, cố gắng, sự chuyên nghiệp và tôn trọng Pháp luật Việt Nam cũng như những chủ trương mà thành phố đưa ra; và ngược lại, Ban Quản lý cũng như Chính quyền Đà Nẵng sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất, để Nippon Konpo, các doanh nghiệp Nhật Bản cũng như các doanh nghiệp đầu tư tại Đà Nẵng có một môi trường phát triển ổn định, công bằng, văn minh – đưa Đà Nẵng trở thành một thành phố đáng sống, đáng đầu tư.

Ông Phạm Trường Sơn – Trưởng ban Quản lý Khu công nghệ cao và Các Khu công nghiệp TP. Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ. Nguồn: SDN.

     Buổi lễ hân hoan kết thúc bằng bài phát biểu chúc mừng và lời cám ơn chính quyền Đà Nẵng, công ty SDN và các đại biểu tham dự của ông Kuroiwa Masakatsu – Tổng Giám độc Tập đoàn Nikkon Holdings Nhật Bản, cùng chuỗi các hoạt động vô cùng ý nghĩa như cắt băng khánh thành Trung tâm Kho vận Nippon Konpo Việt Nam, cùng đoàn đại biểu đi tham quan tổng thể kho, trồng cây xanh trong khuôn viên trung tâm và tiệc cơm ấm cúng.

Ông Kuroiwa Masakatsu – Tổng Giám độc Tập đoàn Nikkon Holdings Nhật Bản. Nguồn: SDN.

 

Đại diện Nippon Konpo cùng đại diện TP. Đà Nẵng

Ông Vũ Quang Hùng – Bí thư Quận Liên Chiểu (Thứ 4 từ trái qua) cắt băng khánh thành Trung tâm Kho vận.Nguồn: SDN.

 

Đại diện Nippon Konpo đưa đoàn đại biểu đi tham quan tổng thể Trung tâm Kho vận. Nguồn: SDN.

 

Lễ trồng cây xanh tại khuôn viên Trung tâm kho vận Nippon Konpo. Nguồn: SDN.

 

Thông tin Liên hệ:
WH MNG: Mr Chung 0931.121.787
Forwarding MNG: Mr Lực 0903. 542.842
Japanese Translator: Ms Thìn 0905.693.987


Mya.

 

 

Tin tức nổi bật