Tin tức sự kiện > Hoạt động đối ngoại

Lễ khởi động DHPIZA Business Lounge của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng

Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp xin được gửi đến quý vị doanh nhân nói chung và các doanh nhân đang làm việc, công tác tại Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. (Minh Dung – DHPIZA)

 

Nhân ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp xin được gửi đến quý vị doanh nhân nói chung và các doanh nhân đang làm việc, công tác tại Khu công nghệ cao, Khu công nghệ thông tin tập trung và các khu công nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tại buổi lễ về khách mời có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng; Đại diện các công ty quản lý hạ tầng các khu công nghiệp; Trung tâm dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng; Hiệp hội doanh nghiệp Nhật; Hiệp hội doanh nghiệp Đài Loan; một số ngân hàng đóng trên địa bàn và doanh nghiệp hoạt động trong Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Các đơn vị đánh giá cao hoạt động này của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng xem đây là một sáng kiến trong quá trình quản lý và sẽ đồng hành cùng Ban Quản lý trong quá trình vận hành sau này.

 

DHPIZA Business Lounge được tài trợ thực hiện theo thiết kế và trang trí nội thất của Công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng Dinco, dự kiến hoàn thành vào tháng 11/2023 để đưa vào vận hành phục vụ quý doanh nghiệp, nhà đầu tư đến làm việc tại Ban Quản  lý.

 

 

Tin tức nổi bật