Tin tức sự kiện > Hoạt động đối ngoại

[HOT] Ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng và Đất Xanh Miền Trung

Ngày 23/11, tại Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng phối hợp  với Công ty CP Đất Xanh Miền Trung tổ chức Lễ ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án mới và mở bán dự án Ngo Quyen Trade Center Đà Nẵng. Theo đó, Đất Xanh Miền Trung sẽ góp vốn đầu tư vào dự án Khu dân cư An Viên do Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng làm chủ đầu tư và mở bán với tên gọi mới là Dự án Ngo Quyen Trade Center Đà Nẵng…

Ngày 23/11, tại Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng phối hợp 
với Công ty CP Đất Xanh Miền Trung tổ chức Lễ ký kết hợp tác đầu tư phát
triển dự án mới và mở bán dự án Ngo Quyen Trade Center Đà Nẵng. Theo
đó, Đất Xanh Miền Trung sẽ góp vốn đầu tư vào dự án Khu dân cư An Viên
do Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng làm chủ đầu tư và mở bán với tên
gọi mới là Dự án Ngo Quyen Trade Center Đà Nẵng…

 

Ký kết hợp tác đầu tư giữaCông ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng và Đất Xanh Miền Trung.

Ngo Quyen Trade Center được quy hoạch trên mặt bằng tổng thể 02 ha, được xem là dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa về mặt cảnh quan, phong thủy cũng như giá trị về thương mại. Dự án chỉ cách bãi tắm công cộng 900m, cách cầu sông Hàn 3km, cách trung tâm hành chính 5km và đến sân bay quốc tế 5km. Tất cả tạo nên khu dân sinh sầm uất, hiện đại và tiện lợi.

Vị trí Ngo Quyen Trade Center trên bản đồ

Dự án được quy hoạch với 100 lô đất nền nhà phố thương mại cao cấp (bao gồm nhà phố kinh doanh, nhà vườn) có diện tích từ 95m2 đến 290m2, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng mua đất nền để xây dựng theo lựa chọn của riêng mình.

Điểm đặc biệt của Ngo Quyen Trade Center là được thiết kế với phong cách kiến trúc nội thất Nhật Bản, tạo một không gian sống mới, như một bản phối giao hòa giữa cổ điển Á Đông và thẩm mỹ đương đại.

Hiện tại, 80% công trình cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Theo lộ trình xây dựng thì dự kiến 02 tháng nữa sẽ hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng các nền đất và sẵn sàng cho việc bàn giao mặt bằng.

 

Mặt bằng phân lô Ngo Quyen Trade Center

 

Tin tức nổi bật