Tin tức sự kiện > Tin nội bộ

Chủ tịch Tập đoàn SGI đến thăm Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng

 

Ngày 10/6/2023, chủ tịch tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI), ông Đặng Thành Tâm đã có thời gian đến thăm và gặp mặt Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng. CBNV vô cùng phấn khởi được đón tiếp ông Đặng Thành Tâm tới văn phòng SDN và được nghe trực tiếp những chỉ đạo sát sao của ông.

 Trong buổi làm việc tại SDN, ông Đặng Thành Tâm bày tỏ mong muốn tập thể CBNV SDN tiếp tục quyết tâm, thực hiện quyết liệt các dự án, các mục tiêu đã đề ra trong thời gian tới, qua đó đóng góp tích cực cho thành phố Đà Nẵng và non sông, đất nước Việt Nam.

 

Được biết, Trong chuyến thăm lần này, ông Đặng Thành Tâm sẽ tham dự buổi đón tiếp đoàn công tác tỉnh ủy Đồng Nai tại dự án Nhà ở tại lô đất B4-1 và B4-2, thuộc Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside do SDN làm chủ đầu tư tại quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Dự án Nhà ở xã hội có quy mô 10 tòa chung cư cao 21 tầng với gần 3.500 căn hộ, với mục tiêu phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân Đà Nẵng, người lao động mong muốn gắn bó lâu dài với Thành phố.

Tin tức nổi bật