You are here: Home News & Event Tin tức - Sự kiện ITL LOGISTICS ĐÀ NẴNG KHỞI CÔNG TẠI KCN HÒA KHÁNH MỞ RỘNG

Da Nang Invest

+84 (0)236 3770998   sdn@dananginvest.com   Site Map 

ITL LOGISTICS ĐÀ NẴNG KHỞI CÔNG TẠI KCN HÒA KHÁNH MỞ RỘNG

There are no translations available.

Sáng ngày 23/03/2022, Công ty TNHH MTV ITL Logistics Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khởi công dự án Trung Tâm Tiếp Vận ITL Logistics Đà Nẵng do Công ty TNHH MTV ITL Logistics Đà Nẵng - thành viên Tập đoàn ITL tổ chức. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của lãnh đạo Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp, UBND huyện Hoà Vang cùng đại diện nhà đầu tư, đội ngũ nhà thầu và tư vấn thiết kế dự án.

Trung tâm tiếp vận ITL Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ là một trong như trung tâm logistics tiêu biểu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần vào hệ thông logistics thông minh, phục vụ mục tiêu của cả nước trong quá trình phát triển thương mại, dịch vụ hiện đại, văn minh. Công trình được xây dựng với các tiêu chuẩn hạng A về chất lượng với kệ chứa hàng 7 tầng, hệ thống quản lý kho WMS có khả năng tích hợp theo yêu cầu của khách hàng và cổng xuất hàng với sàn nâng tự động. Cùng với đó là hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống camera giám sát cùng hệ thống điện và chiếu sáng công nghiệp chuyên nghiệp. Đặc biệt, đây sẽ là trung tâm phân phối xanh tại Việt Nam sử dụng nguồn năng lượng mặt trời cho các hoạt động sản xuất công nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Trường Sơn - Trưởng Ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng khẳng định việc thực hiện và phát triển Dự án Trung tâm Tiếp vận ITL Logistics Đà Nẵng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, của khu vực nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Với lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa chi phí, trách nhiệm, linh hoạt và giảm rủi ro, Trung tâm Tiếp vận ITL Logistics Đà Nẵng không chỉ là điều kiện cần thiết cho sản xuất công nghiệp mà còn là mắt xích thiết yếu giúp giảm chi phí thương mại, tăng sự ổn định cho các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy tăng trưởng thương mại tầm quốc gia và khu vực. Ban Quản lý sẽ luôn đồng hành cùng Công ty để hoàn thành tiến độ của công trình theo đúng mục tiêu, kế hoạch đề ra nhằm đưa dự án đi vào hoạt động chính thức trong thời gian sớm nhất.

Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) – chủ đầu tư của KCN Hòa Khánh Mở Rộng – luôn cam kết hỗ trợ, đồng hành cùng dự án của công ty TNHH MTV ITL Logistics Đà Nẵng trong quá trình thi công cũng như hoạt động kinh doanh của dự án trong tương lai. SDN luôn tâm niệm: “thành công của khách hàng chính là thành công của công ty chúng tôi”. Vì vậy, Công ty SDN xin chúc cho dự án Trung Tâm Tiếp Vận ITL Logistics Đà Nẵng sẽ sớm hoàn thành và đi vào hoạt động, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp khi lựa chọn và đầu tư tại KCN Hòa Khánh Mở Rộng.